Tuổi trẻ đam mê sáng tạo (13/12/2022)
Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” - 1 trong 3 phong trào hành động trọng tâm của đoàn, Tỉnh đoàn đã thường xuyên phối hợp với các sở, ngành triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực. Qua đó khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và học sinh, sinh viên (HSSV).
Quảng Ngãi hỗ trợ triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2022 (15/11/2022)
Phát huy vai trò xung kích của “Tuổi trẻ Quảng Ngãi chung tay xây dựng nông thôn mới”; ngay từ đầu năm, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trong đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
Nghĩa Hành: Trao hỗ trợ cho dự án thanh niên khởi nghiệp (14/10/2022)
Ngày 13/10, Huyện đoàn Nghĩa Hành và Đoàn thị trấn Chợ Chùa đã đến thăm và trao hỗ trợ 50 triệu đồng (Trích từ quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp của Huyện đoàn) cho dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên trên địa bàn huyện năm 2022.
Bồi dưỡng nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên (31/8/2022)
Sáng 31/8, tại thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao nhận thức về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và hướng dẫn phát triển sản phẩm OCOP năm 2022 cho đoàn viên, thanh niên.
Trao tặng con giống hỗ trợ thanh niên Sơn Bua lập nghiệp (27/8/2022)
Chương trình do Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh tổ chức vào ngày 27/8 tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
Khởi nghiệp với nghề nuôi chó cảnh (23/8/2022)
Từ một nhân viên bảo trì làm việc ở khu công nghiệp, chàng trai 9X Huỳnh Văn Hùng, ở đội 1, thôn Hà Trung, xã Tịnh Hà (Sơn Tịnh), đã nghỉ việc để rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Đó là khởi nghiệp bằng nghề nuôi chó cảnh.
Trang bị kiến thức về phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn (22/7/2022)
Sáng 22/7, tại TP. Quảng Ngãi, Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn tại Quảng Ngãi.
Trao tặng con giống hỗ trợ thanh niên miền núi lập nghiệp (7/6/2022)
Chương trình do Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh tổ chức vào ngày 6/6 tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà.
Ngày hội việc làm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, người lao động trong độ tuổi (2/6/2022)
Sáng ngày 15/5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, năm 2022.
Mộ Đức: Tổ chức Đại hội Câu lạc bộ khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo huyện Mộ Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2025 (31/5/2022)
Đại hội diễn ra vào chiều ngày 27/5 tại Hội trường khối Dân vận Mộ Đức với sự tham gia của 40 đại biểu.