Trao tặng con giống hỗ trợ thanh niên miền núi lập nghiệp
Chương trình do Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh tổ chức vào ngày 6/6 tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà.

Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh trao tặng con giống cho hộ thanh niên.

Sản phẩm trao tặng gồm 9 con "Heo kiềng sắt" trị giá 9 triệu đồng cho 3 hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà. Đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, làm chuồng trại và chọn thức ăn phù hợp với loại giống heo này.

Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cho hộ thanh niên.

Đây là mô hình được Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh triển khai trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên nông thôn vươn lên thoát nghèo, sớm ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.