Trao tặng con giống hỗ trợ thanh niên Sơn Bua lập nghiệp
Chương trình do Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh tổ chức vào ngày 27/8 tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.

Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh trao tặng con giống và hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cho hộ thanh niên.

Sản phẩm do Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh trao gồm 3 con dê, 10 con vịt xiêm và các đồ dùng, nhu yếu phẩm sách, vở, cặp, bút, quần áo, sữa, gạo, dầu ăn... cho hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây trị giá hơn 10 triệu đồng.

Đây là mô hình được Đội hình Trí thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh triển khai thường xuyên trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên nông thôn vươn lên thoát nghèo, sớm ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.