Ngày hội việc làm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, người lao động trong độ tuổi
Sáng ngày 15/5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, năm 2022.

Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trần Quang Tòa đã đến dự. Tham dự ngày hội có các chủ tịch, phó chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành và tương đương; bí thư, phó bí thư đoàn các huyện, thị xã, thành phố; đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Tại ngày hội có 39 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp với hơn 11.019 vị trí công việc, ngành nghề đa dạng.

Hơn 700 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, người lao động đến dự lễ khai trương và tìm cơ hội việc làm.