Minh Long: Gần 500 học sinh được định hướng nghề nghiệp, việc làm (3/6/2020)
Chiều ngày 28/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiêu nhi Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hoạt động truyền thông định hướng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Minh Long năm 2020.
Lý Sơn: Tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp, việc làm năm 2020 (1/6/2020)
Chiều ngày 30/5, Huyện đoàn Lý Sơn và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng phối hợp tổ chức buổi truyền thông nhằm tư vấn hướng nghiệp, việc làm, nhân lực thời cách mạng công nghiệp 4.0 cho hơn 500 học sinh của trường THPT Lý Sơn.
Đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp (21/5/2020)
Thời gian qua, các cấp bộ đoàn trong toàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát huy tốt vai trò đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp. Một trong những nét nổi bật là hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần thiết thực thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.
Hội thảo Xác định lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi (8/11/2019)
Trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp – Techfest Quảng Ngãi lần thứ 1 năm 2019 do Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức tại khách sạn Thiên Ấn; đã diễn ra hội thảo “Xác định lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi”.
Sơn Hà: Khởi nghiệp từ nuôi dúi, chế biến dầu lạc và rượu gạo men lá rừng (23/10/2019)
Nhóm thanh niên xã Sơn Ba (huyện Sơn Hà) do Bí thư Đoàn xã Phan Văn Quảng làm trưởng nhóm đã có thành công bước đầu khi thành lập mô hình khởi nghiệp từ nuôi dúi (chuột lách), chế biến dầu lạc, rượu gạo men lá rừng. Qua một năm triển khai thực hiện mô hình do anh Phan Văn Quảng làm trưởng nhóm đã thu nhập được trên 70 triệu, đàn dúi được nhân rộng ra trên 100 con và đang sinh sản phát triển tốt.
Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ II năm 2019 (30/9/2019)
Sáng ngày 28/9, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ II/2019.
Nghĩa Hành: Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp huyện tham quan thực tế mô hình trang trại trẻ (18/9/2019)
Ngày 18/9, tại xã Hành Tín Đông (huyện Nghĩa Hành), CLB Thanh niên khởi nghiệp huyện Nghĩa Hành đã tới tìm hiểu và tham quan mô hình nuôi dế giống, thành phẩm và mô hình nuôi dúi của các thành viên trong CLB trang trại trẻ xã Hành Tín Đông.
Ngày hội truyền lửa khởi nghiệp cho sinh viên (29/8/2019)
Sáng nay, hơn 500 sinh viên quan tâm đến khởi nghiệp đã có một buổi giao lưu bổ ích, đầy ý nghĩa với diễn giả Phạm Duy Hiếu, Phó Chủ tịch Startup Foundation Việt Nam trong Ngày hội truyền lửa khởi nghiệp do Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức tại Nhà văn hóa lao động tỉnh.
Tuổi trẻ Quảng Ngãi tiên phong, đổi mới trong các hoạt động với Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (29/8/2019)
Sáng ngày 26/8 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm đào tạo Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 chi nhánh Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng mềm và sử dụng kênh kỹ thuật số cho hơn 80 đoàn viên thanh niên và các thành viên Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp.
Mộ Đức: Mở lớp Khởi sự kinh doanh cho thanh niên (22/7/2019)
Lớp do Huyện đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức từ ngày 19 đến ngày 20/7 tại hội trường khối Dân vận huyện Mộ Đức.