Tuổi trẻ Quảng Ngãi tiên phong, đổi mới trong các hoạt động với Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0
Sáng ngày 26/8 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm đào tạo Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 chi nhánh Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng mềm và sử dụng kênh kỹ thuật số cho hơn 80 đoàn viên thanh niên và các thành viên Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp.
Chương trình được tổ chức với các nội dung như: Cách tạo hiện diện doanh nghiệp trên Google, tìm kiếm khách hàng từ kênh truyền thống và kênh trực tuyến, giới thiệu về quảng cáo điện tử, xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, viết nội dung thu hút người xem trên mạng xã hội, thu hút người xem bằng video trực tuyến, làm việc hiệu quả với trang trình bày trực tuyến, tìm hiểu các ứng dụng Google…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ĐVTN đã được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật số và được hướng dẫn sử dụng các ứng dụng trong thời đại 4.0 để tăng hiệu suất làm việc và cải thiện hiệu quả trong làm việc, lao động, sản xuất, kinh doanh.

Đây là hoạt động đầu tiên của Trung tâm đào tạo Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 về với tuổi trẻ Quảng Ngãi.