Rèn kỹ năng giúp người trẻ lập nghiệp (15/7/2019)
Ngày kỹ năng thanh niên thế giới 15-7 là dịp để nâng cao nhận thức, thảo luận về tầm quan trọng của giáo dục nghề nghiệp, đào tạo và phát triển các kỹ năng nghề phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội các quốc gia và toàn cầu.
Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 1 - năm 2019 (3/7/2019)
Sở khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi vừa phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 1 - năm 2019.
Kết thúc Lớp Khởi sự doanh nghiệp dành cho thanh niên tại huyện Tư Nghĩa (15/4/2019)
Chiều ngày 13/4 vừa qua, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tổng kết Lớp Khởi sự doanh nghiệp tại huyện Tư Nghĩa.
Thanh niên vùng cao khởi nghiệp với yoga (11/4/2019)
Nhận thấy nhu cầu tập yoga trên địa bàn huyện Trà Bồng tăng cao, chị Trần Trang (25 tuổi) ở xã Trà Phú, đã quyết tâm học nghề và mở lớp dạy yoga tại thị trấn Trà Xuân. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng được gắn bó với môn thể thao yêu thích, chị Trang cảm thấy rất hạnh phúc.
Sơn Hà: Mô hình khởi nghiệp từ ớt xiêm của thanh niên (10/4/2019)
Chiều ngày 9/4, Huyện đoàn cùng một số thành viên Câu lạc bộ phát triển kinh tế tại địa phương đã có chuyến đến thăm mô hình trồng ớt xiêm rừng của anh Đinh Văn Bia, Bí thư Đoàn xã Sơn Hải.
Tập huấn khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên huyện Sơn Tịnh (9/4/2019)
Từ ngày 06 đến ngày 08/4 vừa qua, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi tổ tập huấn khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên tại huyện Sơn Tịnh.
Cử nhân điện 9x khởi nghiệp từ chăn nuôi (28/3/2019)
Là người có ý chí, vượt khó, ham học hỏi, dám nghĩ dám làm, anh Bùi Tấn Phương (27 tuổi), ở thôn Cộng Hoà, xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, xin nghỉ việc tại một doanh nghiệp nước ngoài để đầu tư trang trại chăn nuôi hiệu quả thu nhập năm mươi triệu đồng mỗi tháng.
Sơn Hà: Phối hợp tổ chức lớp khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên (4/12/2018)
Từ 01-02/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Hà – Huyện đoàn Sơn Hà tổ chức mở lớp khởi sự kinh doanh năm 2018 cho 80 đoàn viên thanh niên, các chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Sơn Tịnh: Tổ chức lớp khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên (29/11/2018)
Sáng ngày 29/11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức mở lớp khởi sự doanh nghiệp năm 2018 cho 87 đoàn viên thanh niên, các chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Nghĩa Hành: Bồi dưỡng kiến thức “Khởi sự kinh doanh” cho đoàn viên, thanh niên (27/11/2018)
Sáng ngày 27/11, tại hội trường UBMTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể huyện, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức lớp bồi dưỡng “Khởi sự kinh doanh” cho ĐVTN trên địa bàn huyện.