Sơn Hà: Phối hợp tổ chức lớp khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên
Từ 01-02/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Hà – Huyện đoàn Sơn Hà tổ chức mở lớp khởi sự kinh doanh năm 2018 cho 80 đoàn viên thanh niên, các chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Tham gia lớp học, các học viên được truyền đạt nội dung 3 chuyên đề gồm: Nhận thức kinh doanh, tìm ý tưởng kinh doanh; quản trị doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận và chuẩn bị năng lực cho việc mở rộng doanh nghiệp sau này; phổ biến một số chính sách mới liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã trao đổi, thảo luận để chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quản trị kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong huyện gắn bó với phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng tại địa phương.