Chọn hướng sản xuất nông nghiệp sạch (25/12/2023)
Bằng sức trẻ, niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp, nhiều thanh niên đã mạnh dạn phát triển kinh tế từ mô hình sản xuất nông nghiệp sạch.
Trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 13 (4/12/2023)
Sáng 3/12, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 13 (2022 - 2023) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Về dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ.
Hỗ trợ 03 dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo năm 2023 (29/11/2023)
Xác định việc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trọng công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, trong năm qua, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai nhiều chương trình nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên và đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.
Tỉnh đoàn phối hợp hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp (23/11/2023)
Sáng ngày 22/11 vừa qua, Tỉnh đoàn phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và địa phương thẩm định dự án cho thanh niên có nhu cầu vay vốn tại xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh.
Điểm tựa cho thanh niên khởi nghiệp (20/11/2023)
Câu lạc bộ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (CLB KNĐMST) huyện Bình Sơn đã hỗ trợ, kết nối những thanh niên có cùng chí hướng, chia sẻ kinh nghiệm trong khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trong đoàn viên, thanh niên.
Kiểm tra vay vốn tại huyện Tư Nghĩa (25/10/2023)
Đoàn kiểm tra do đồng chí Đặng Văn Thân, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Phó Ban Phong trào Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra vào sáng ngày 24/10 tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa.
Bản tin Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo số 37/2023 (20/10/2023)
Kiểm tra vay vốn tại thị xã Đức Phổ (20/10/2023)
Đoàn kiểm tra do đồng chí Đặng Văn Thân, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Phó Ban Phong trào Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra vào sáng ngày 19/10 tại thị xã Đức Phổ.
Nhiều hoạt động sôi nổi trong Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 (18/10/2023)
Sáng 18/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Quảng Ngãi năm 2023. Ngày hội thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên, phụ nữ; các câu lạc bộ, doanh nghiệp khởi nghiệp tham dự.
Nghĩa Hành: Trao hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp (11/10/2023)
Sáng ngày 10/10, tại vườn ươm cây giống lâm nghiệp của đồng chí Lê Thị Thanh Thảo, UV.BTV Đoàn xã Hành Dũng, BTV Huyện đoàn Nghĩa Hành đã trao số tiền 25 triệu đồng được trích từ nguồn vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp của Huyện đoàn, thời gian 24 tháng không lãi suất.