Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Bước vào mùa hè, phong trào tình nguyện của tuổi trẻ Quảng Ngãi lại sôi động. Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được triển khai thực hiện ở khắp các địa phương trong tỉnh.
05-06-2024  |  Xem chi tiết
Đó là chủ đề của Tháng Nhân đạo năm 2024, nhằm khơi dậy tinh thần nhân ái, kết nối và san sẻ yêu thương, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
05-06-2024  |  Xem chi tiết
Với những trái tim nhân ái và tâm huyết với hoạt động hiến máu tình nguyện, hạnh phúc không chỉ đơn giản là nhận được sự giúp đỡ, mà còn là niềm vui và xúc động khi được giúp đỡ người khác. Không cần biết người bệnh là ai, chỉ nắm được thông tin có người cần máu gấp, họ lại sẵn sàng lên đường...
03-06-2024  |  Xem chi tiết
Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đại diện T.Ư Đoàn và Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 4 thanh niên đập tường cứu người trong vụ cháy ở phố Trung Kính vừa qua.
02-06-2024  |  Xem chi tiết
3 học sinh lớp 6 ở Bình Định được T.Ư Đoàn trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn khỏi đuối nước.
30-05-2024  |  Xem chi tiết
Hiện nay, gõ cái tên Đỗ Hà Cừ vào Google sẽ cho ra rất nhiều kết quả từ những trang báo có uy tín. Như vậy là em đã vượt qua được ô cửa sổ căn nhà của mình.
30-05-2024  |  Xem chi tiết
Gần 17 năm nay, tại chùa Hương Lan ở thôn Đông Cựu (xã Đông Sơn, H.Chương Mỹ, Hà Nội) không chỉ có tiếng chuông, tiếng tụng kinh mà còn có tiếng đánh vần, đọc số từ lớp học tình thương của cô giáo Lê Thị Hòa.
27-05-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 24/5, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp với một số đơn vị đi thăm, tặng quà cho học sinh nghèo xã Nghĩa Thương (Tư Nghĩa). Đến dự có Đại tá Võ Văn Mai - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.
26-05-2024  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25/5, tại cơ quan Công đoàn Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp Quảng Ngãi (thôn Phong Niên Thượng, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh), Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Y tế và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho thanh niên công nhân, người lao động (TNCNNLĐ).
25-05-2024  |  Xem chi tiết
Một học sinh lớp 8 ở Bình Định vừa được T.Ư Đoàn trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn khỏi đuối nước.
22-05-2024  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC