Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện".
03-07-2024  |  Xem chi tiết
Đời sống người dân miền núi ngày càng được cải thiện và thay đổi so với trước, trong đó có sự góp sức của nhiều tấm gương là đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao. Họ đã chung tay xây dựng quê hương với tất cả tâm huyết, công sức của mình.
02-07-2024  |  Xem chi tiết
Huyện đoàn Sơn Tây (Quảng Ngãi) phát hàng trăm suất cơm trưa miễn phí cùng với sữa, nước, bút bi cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
27-06-2024  |  Xem chi tiết
Các anh đã rời gia đình, quê hương ra đi bảo vệ Tổ quốc khi tuổi đời mới mười tám đôi mươi. Trong số đó có nhiều người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và để lại nhiều kỷ vật mà giờ đây xem lại ai cũng dâng trào cảm xúc.
24-06-2024  |  Xem chi tiết
Thiếu tá Đoàn Văn Phương, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang đã ấp ủ một dự án với tên gọi gần gũi, thân thương: mô hình "Anh nuôi là cán bộ Đoàn công an".
18-06-2024  |  Xem chi tiết
Bị khiếm thị từ nhỏ nhưng Nguyễn Thị Hồng (26 tuổi, H.Phúc Thọ, Hà Nội) khiến nhiều người nể phục bởi nghị lực vươn lên trong cuộc sống và niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn cờ vua. Tại Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) năm 2022 diễn ra tại Indonesia, Nguyễn Thị Hồng đã giành 2 huy chương vàng cá nhân.
14-06-2024  |  Xem chi tiết
Có một gia đình đầy đủ song bà Kiều Thị Oanh chọn công việc "làm mẹ" của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà trẻ em núi Ba Vì suốt hơn 20 năm qua.
14-06-2024  |  Xem chi tiết
Một nhóm gồm 46 thành viên đều là Bí thư, Phó bí thư Đoàn cấp xã đã được Huyện đoàn Hậu Lộc (Thanh Hóa) thành lập và đang tích cực tham gia hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3, bất kể trời nắng mưa.
12-06-2024  |  Xem chi tiết
Quán cơm từ thiện do chị Nguyễn Thị Huy (35 tuổi, trú tại P.Hội Thương, TP.Pleiku, Gia Lai) lập nên đã giúp nhiều bệnh nhân nghèo cùng những trường hợp khó khăn.
08-06-2024  |  Xem chi tiết
Luôn tận tâm, trách nhiệm, dành tình yêu cho các em học sinh, đó là các thầy, cô giáo giữ vai trò tổng phụ trách (TPT) Đội ở các trường học.
06-06-2024  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC