Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tuổi trẻ Quảng Ngãi đã ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều công trình, phần việc thanh niên, mô hình hay, cách làm sáng tạo trong học và làm theo Bác được thực hiện, tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trên mọi mặt đời sống xã hội.
21-05-2024  |  Xem chi tiết
Nhiều đội hình thanh niên tình nguyện ở Hà Tĩnh đang cùng nhau ra đồng giúp đỡ người già neo đơn và gia đình chính sách thu hoạch lúa vụ xuân.
19-05-2024  |  Xem chi tiết
Một chiếc thùng đựng đầy những ly mì ăn liền được đặt trên đường 3 Tháng 2 (Q.10, TP.HCM) khiến nhiều người thấy ''''mát rượi tình người'''' giữa những ngày nắng nóng.
16-05-2024  |  Xem chi tiết
Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người dân đang chống chọi với hạn mặn, nhiều người trẻ vượt hàng trăm cây số chở nước ngọt đến hỗ trợ bà con.
14-05-2024  |  Xem chi tiết
Năm 2024, dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi” do Quỹ khí hậu xanh tài trợ (dự án GCF) tái thực hiện "Hợp phần xây dựng nhà an toàn phòng, tránh bão, lụt" sau 2 năm gián đoạn. Nhờ đó, 200 hộ nghèo của tỉnh đang sinh sống tại các địa phương ven biển, vùng bị ảnh hưởng của thiên tai... đã được an cư.
13-05-2024  |  Xem chi tiết
Với tinh thần “tương thân tương ái” và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, thời gian qua, tuổi trẻ huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội. Bằng những việc làm cụ thể, Đoàn Thanh niên đã giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.
13-05-2024  |  Xem chi tiết
Gác tấm bằng cử nhân ngành công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế, chàng trai xứ Quảng về vùng cao huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) để đưa rau rừng (rau lủi) xuống phố và giúp đỡ bà con.
08-05-2024  |  Xem chi tiết
Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, hàng chục bạn trẻ đã ngược núi, lên với bản làng vùng cao huyện Nam Trà My (Quảng Nam) để kéo điện, dẫn nước sạch về với bản làng.
07-05-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 4/5, Đại tá Phan Công Bình - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình thân nhân chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn TX.Đức Phổ.
04-05-2024  |  Xem chi tiết
Nhân viên Khoa Dược, Trung tâm y tế Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) có mô hình hay: tận dụng giấy trong các thùng thuốc để làm túi đựng thuốc thay túi ni lông, hạn chế sử dụng rác thải nhựa.
03-05-2024  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC