Thanh niên làng biển đam mê khởi nghiệp (8/6/2017)
Sinh ra và lớn lên ở vùng biển xã Phổ Thạnh (Đức Phổ), đã từng lênh đênh trên biển đánh cá mưu sinh, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, họ quyết định “lên bờ” và khởi nghiệp bằng nhiều mô hình kinh tế.
Quảng Ngãi phát động cuộc thì tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp (28/5/2017)
Sáng 27.5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi năm 2017. Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy Nguyễn Thanh Quang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích đã đến dự.
Gần 100 thanh niên huyện miền núi được truyền thông định hướng nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (17/4/2017)
Hoạt động do Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên hồng phối hợp với Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức tại UBND xã Trà Bình vào ngày 15/4.
Đoàn sẽ là "cầu nối" giúp thanh niên khởi nghiệp (17/4/2017)
Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ có những hoạt động tư vấn, hỗ trợ thông tin, kết nối ý tưởng, nguồn lực... giúp đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp - Đó là khẳng định của đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn về vai trò của tổ chức Đoàn trong việc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.
Vốn vay ưu đãi "tiếp sức" cho thanh niên lập nghiệp (5/4/2017)
Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, những năm qua, các cấp bộ Đoàn huyện vùng cao Trà Bồng đã chủ động phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện hỗ trợ thanh niên tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển kinh tế. Từ nguồn vốn tín chấp của tổ chức đoàn, nhiều bạn trẻ đã tự tin khởi nghiệp, lập nghiệp thành công.
Thanh niên Đức Phổ vươn lên khởi nghiệp (4/4/2017)
Phát huy tính xung kích của thanh niên trong phong trào lập thân, lập nghiệp, trong những năm qua, đã có nhiều thanh niên huyện Đức Phổ chọn mảnh đất quê hương mình để làm nơi khởi nghiệp và trở thành những điển hình trong phong trào thanh niên phát triển kinh tế giỏi của địa phương.
500 học sinh trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Ngãi đuợc định hướng nghề nghiệp, việc làm (31/3/2017)
Chương trình do Trung tâm Hoạt động TTN Diên Hồng phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ngày 30/3 tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Ngãi.
75 đoàn viên, thanh niên được trang bị kiến thức khởi sự doanh nghiệp (28/2/2017)
Trong 02 ngày (từ ngày 25/2 đến ngày 26/02), Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Kế hoạch & Đầu từ tổ chức Lớp khởi sự doanh nghiệp tại xã Bình Long, huyện Bình Sơn.
Hơn 100 ĐVTN tham gia Lớp khởi sự doanh nghiệp (21/11/2016)
Lớp được tổ chức tại Nhà văn hóa xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành từ ngày 16/11 đến ngày 18/11 do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.
Thông tin tuyển dụng tháng 7.2016 (8/7/2016)
Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn xin trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng lao động trong tỉnh tháng 7.2016