Hơn 300 ĐVTN tại huyện Đức Phổ được truyền thông định hướng nghề nghiệp việc làm (11/9/2017)
Chương trình do Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng phối hợp với Huyện đoàn tổ chức tại huyện Đức Phổ.
Chương trình “Khởi nghiệp cùng chuyên gia” số thứ 2 (14/8/2017)
Sáng 13/8, Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi - PTQ phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Khởi nghiệp cùng chuyên gia”, số thứ 2 năm 2017.
80 ĐVTN tại huyện Mộ Đức được bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp (7/8/2017)
Chương trình được tổ chức từ ngày 3 - 5/8 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộ Đức.
Đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn: Mỗi bạn trẻ cần có quyết tâm khởi nghiệp (3/8/2017)
Đó là chia sẻ của Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa khi trao đổi với phóng viên Báo Quảng Ngãi về phong trào khởi nghiệp của thanh niên Quảng Ngãi.
Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn công tác vay vốn năm 2017 (18/7/2017)
Sáng nay (ngày 18/7), Tỉnh đoàn phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng chính sách Xã hội tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng ưu đãi tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn; tham dự lớp tập huấn có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng 120 đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn xã, phường, thị trấn phụ trách công tác vay vốn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
"Ông chủ" tuổi 28 khởi nghiệp với 4 triệu đồng (6/7/2017)
Dù bị ảnh hưởng bởi di chứng chất độc da cam nhưng chàng thanh niên Nguyễn Siêu Khoa, 28 tuổi, ngụ ở xã Bình Hiệp (huyện Bình Sơn) đã vượt qua bệnh tật, vươn lên làm giàu từ trang trại rộng hơn 3ha, thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
“Khởi nghiệp cùng chuyên gia” năm 2017 (26/6/2017)
Chương trình do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch & Đầu tư, Đài Phát thanh - Truyền hình tổ chức vào sáng 25/5 tại trường quay S1, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi.
Nhiều mô hình hỗ trợ sinh viên 5 tốt đầy ý nghĩa (24/6/2017)
Sau khi tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều mô hình hỗ trợ sinh viên 5 tốt đầy ý nghĩa thiết thực, có hiệu quả.
Sơn Tịnh: Điểm sáng về hoạt động ủy thác và giải quyết vốn vay tạo việc làm cho thanh niên (20/6/2017)
Trong 5 năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn đã tích cực chủ động phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sơn Tịnh (Ngân hàng CSXH) chỉ đạo đoàn xã triển khai có hiệu quả các nguồn vốn vay tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng tại quê hương mình.
Gần 100 đoàn viên, thanh niên huyện Bình Sơn được định hướng nghề nghiệp việc làm (9/6/2017)
Sáng ngày 09/6, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng phối hợp với Đoàn xã Bình Phú tổ chức hoạt động truyền thông định hướng về học nghề, lập nghiệp tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động năm 2017.