Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Sáng 10/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
10-01-2024  |  Xem chi tiết
Với các tiêu chí “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”, phong trào “Sinh viên 5 tốt” được triển khai sôi nổi tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện, thu hút đông đảo sinh viên (SV) đăng ký tham gia. Em Mai Thu Trâm, SV Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Lê Thị Ánh Nguyệt, SV Trường Đại học Tài chính - Kế toán là 2 trong số các gương mặt “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu như thế.
09-01-2024  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/1, tại Trường THPT Minh Long, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, trao tặng 200 mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn cho học sinh Trường THPT Minh Long.
08-01-2024  |  Xem chi tiết
Là Đội trưởng Đội vận động quần chúng, kiêm Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Sa Kỳ (Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh), Thượng úy Lô Văn Cà đã để lại nhiều dấu ấn trong công tác, tạo niềm tin cho chỉ huy, đồng đội trong đơn vị. Mới đây, anh đã được Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tuyên dương là “Gương mặt trẻ triển vọng”.
07-01-2024  |  Xem chi tiết
Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) xuất sắc, tiêu biểu năm 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội (ngày 25 - 26/12). Góp mặt trong 143 học sinh, sinh viên đến từ 50 tỉnh, thành phố được tuyên dương lần này, Trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT) tỉnh Quảng Ngãi có 2 học sinh.
03-01-2024  |  Xem chi tiết
Sinh sống ở vùng thường xuyên xảy ra tai nạn đuối nước vào mùa lũ, nhóm học sinh (HS) đến từ Trường THCS Tịnh Giang (Sơn Tịnh) đã nghiên cứu thực hiện đề tài “Thiết bị hỗ trợ cứu hộ đa năng cho người dân ở vùng lũ”, đã góp phần hỗ trợ công tác cứu nạn, cứu hộ thuận lợi hơn.
31-12-2023  |  Xem chi tiết
   11    12    13    14
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC