Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Với nhiều hình thức vận động gây quỹ, mô hình “Người bạn đồng hành” của Đoàn xã Bình Thạnh (Bình Sơn) đã giúp nhiều học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập, rèn luyện.
02-02-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 30/01, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” trao quà tết tại Làng Thanh niên lập nghiệp Sơn Bua.
30-01-2024  |  Xem chi tiết
Chung tay chăm lo người già neo đơn, những hoàn cảnh kém may mắn là những việc làm đong đầy nghĩa tình của người dân thôn Châu Me, xã Đức Phong (Mộ Đức). Nhờ đó, tình làng nghĩa xóm gắn bó ngày càng keo sơn.
29-01-2024  |  Xem chi tiết
Chiều 27/1, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình Xuân yêu thương năm 2024 - Ngày hội bánh chưng xanh - Tết ấm yêu thương.
28-01-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 26/1, Thị đoàn Đức Phổ phối hợp với Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Tỉnh đoàn, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân Thị xã, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường THPT, THCS, Tiểu học trên địa bàn Thị xã Đức Phổ và Lễ trao tặng công trình Bản đồ Việt Nam, Công trình Trống đội trao em, trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã”.
27-01-2024  |  Xem chi tiết
Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” đã và đang trở thành mục tiêu phấn đấu của nhiều học sinh (HS). Để ngày càng có nhiều “Học sinh 3 tốt”, các đoàn trường trong tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào, nhằm tạo môi trường tốt cho HS rèn luyện, phấn đấu học tập...
24-01-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 21/1, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Báo Tiền Phong tổ chức khai mạc chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XVI năm 2024 tại tỉnh Quảng Ngãi với chủ đề “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi”.
22-01-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 18/1, tại xã Nghĩa Dõng (TP.Quảng Ngãi), Tỉnh đoàn phối hợp với Hội đồng nhân dân tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc tổ chức trao quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai năm 2023 đón Tết ấm yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh.
19-01-2024  |  Xem chi tiết
Chiều 14/1, tại xã Nghĩa Trung (Tư Nghĩa), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Báo Quảng Ngãi, Câu lạc bộ Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát động Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024.
15-01-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 10/1, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp” năm 2024 để thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Quảng Ngãi.
10-01-2024  |  Xem chi tiết
   11    12    13    14
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC