Thành phố Quảng Ngãi: Tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đưa:  17/01/2023 02:26:46 PM In bài
Trong không khí đón chào Tết Nguyên đán Quý Mão, năm 2023, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tích cực chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi, Hội đồng Đội thành phố Quảng Ngãi đã tặng 152 suất quà cho các em thiếu nhi tại các liên đội trên địa bàn với kinh phí hơn 30 triệu đồng.

 

Cùng với đó, sáng ngày 16/01, 44/44 liên đội trên địa bàn thành phố đã đồng loạt tổ chức các Chương trình Xuân yêu thương - Tết Quý Mão trao quà tết cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại tiết chào cờ đầu tuần.

Những món quà dịp Tết Nguyên đán thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh yếu thế với mong muốn tiếp thêm động lực để các em nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống.

Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm, góp phần động viên tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn toàn thành phố đón Tết Nguyên đán Qúy Mão đầm ấm, vui tươi.

 

Lý Huyền

Bản quyền ©2012 Tỉnh đoàn Quảng Ngãi