Trao quà Tết cho thanh niên công nhân
Ngày đưa:  16/01/2023 09:07:36 PM In bài
Chương trình do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức vào sáng ngày 16/01 tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã trao 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho 30 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Millennium Funiture và Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi.

 

Đồng chí Lê Văn Vin, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc trao quà tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi thì Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh còn chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại tại các nơi có khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, khu nhà trọ... trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Đồng chí Lê Văn Vin, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân mới ấm áp, nghĩa tình nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 

Văn Nghĩa

Bản quyền ©2012 Tỉnh đoàn Quảng Ngãi