Tổ chức sàn giao dịch việc làm hỗ trợ thanh niên, công nhân mất việc do ảnh hưởng của dịch COVID-19
Ngày đưa:  14/11/2022 08:10:24 AM In bài
Sáng 4/6, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Ba Tơ tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 8 tại Trung tâm Văn hoá và Giáo dục Cộng đồng huyện Ba Tơ nhằm hỗ trợ thanh niên, công nhân mất việc do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trở về địa phương chưa tìm được việc làm.

Tham gia Sàn giao dịch việc làm có 22 đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động, với nhu cầu tuyển 1.530 vị trí, việc làm thu hút hơn 500 thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm sau đại dịch COVID-19.

Anh Lê Văn Vin, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sàn giao dịch là cầu nối quan trọng giữa người lao động và doanh nghiệp, thúc đẩy sự đổi mới, đa dạng hóa các hình thức kết nối việc làm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động.

Đây cũng là cơ hội để tất cả đoàn viên, thanh niên, người lao động huyện miền núi Ba Tơ có thể tiếp cận việc làm và nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp sau đại dịch.

 

 Chương trình văn nghệ khai mạc trẻ trung, sôi động.

 

 Lãnh đạo huyện Ba Tơ phát biểu.

 

 Các doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng việc làm.

 

Tin, ảnh: ĐT.

Bản quyền ©2012 Tỉnh đoàn Quảng Ngãi