Mộ Đức: Tổ chức Lễ ra mắt, khai trương Cửa hàng nông sản Thanh niên huyện Mộ Đức
Sáng ngày 21/10, Huyện đoàn Mộ Đức tổ chức lễ ra mắt, khai trương Cửa hàng nông sản Thanh niên tại tổ dân phố 2, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức.

Lãnh đạo huyện đến dự lễ và cắt băng khai trương cửa hàng.

Đến dự lễ ra mắt, khai trương cửa hàng có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận và các hội, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Mộ Đức.

Cửa hàng là địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài huyện.

Cửa hàng nông sản Thanh niên huyện Mộ Đức ra đời với mục đích chính là tạo lối ra cho các sản phẩm nông sản sạch do thanh niên trong huyện sản xuất; tạo tiền đề để thanh niên yên tâm phát triển kinh tế tại địa phương; đồng thời là nơi cung cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người dân, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín cho người dân trong và ngoài huyện. Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng đều bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua các mã QR có trên từng sản phẩm.

Mã QR trên mỗi bao bì xác thực ngồn gốc hàng hóa.

Cửa hàng Nông sản Thanh niên là mô hình nằm trong chương trình đồng hành với thanh niên, theo chủ đề công tác năm “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, đồng thời, cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mộ Đức lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đoàn Thanh niên huyện Mộ Đức.