Tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên
Từ ngày 22 đến 25/9, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tổ chức hai lớp bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên tại các huyện Mộ Đức và Trà Bồng.

Khóa học thu hút 80 đoàn viên, thanh niên đại diện cho các câu lạc bộ phát triển kinh tế trong thanh niên, các cá nhân đang có nhu cầu muốn khởi sự kinh doanh, lập nghiệp.

Anh Lê Văn Vin, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn tại Trà Bồng.

Tại khóa học, các học viên được giảng viên Nguyễn Thị Kiêu Huyền, Giám đốc Chương trình phát triển doanh nhân – doanh nghiệp, Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai nội dung các chuyên đề về: Tư duy sáng tạo và tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, Những sai lầm khi khởi nghiệp, lập nghiệp; Thách thức và cơ hội kinh doanh trong thời đại ngày nay, giới thiệu một số chính sách hỗ trợ ĐVTN khởi nghiệp và thành lập doanh nghiệp… kết hợp với việc đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả tại địa phương.

Lớp bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên, thanh niên Mộ Đức.

Đây là hoạt động bổ ích nhằm trang bị kiến thức về khởi nghiệp cho các bạn thanh niên có ý chí khởi nghiệp trong tương lai, giúp đoàn viên, thanh niên đổi mới tư duy trong sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học và khơi gợi ý chí quyết tâm khởi nghiệp, làm chủ bản thân, cống hiến cho xã hội, làm giàu chính đáng trong tương lai.

Tham quan mô hình kinh tế hiệu quả ở Mộ Đức.