Tư Nghĩa: Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tổ chức buổi truyền thông định hướng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh
Sáng ngày 9/7, Huyện đoàn Tư Nghĩa phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi truyền thông tư vấn hướng nghiệp, việc làm nhân lực thời CMCN 4.0 cho gần 500 ĐVTN học sinh trường THPT số 1 Tư Nghĩa.

Phát biểu khai mạc tại buổi truyền thông, đồng chí Nguyễn Anh Vũ, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện đã nêu lên tầm quan trọng của việc tư vấn hướng nghiệp nhằm truyền đạt cho các bạn trẻ kỹ năng lựa chọn một cách chính xác nghề nghiệp cho bản thân, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và hội nhập toàn diện trong khu vực và quốc tế.

Qua buổi truyền thông này, các bạn ĐVTN đã được xây dựng một cách cơ bản nhất về việc xác định được ước mơ, tính cách và khả năng tiềm ẩn của bản thân; học sinh chủ động lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, nguyện vọng và nhu cầu thực tế của xã hội; từ đó lập ra kế hoạch để thực hiện mục tiêu bản thân đề ra.