Nghĩa Hành: Tham quan học tập mô hình Thanh niên khởi nghiệp
Sáng ngày 30/10 vừa qua, Huyện đoàn, CLB Thanh niên khởi nghiệp huyện Nghĩa Hành đã đến tham quan học tập mô hình Thanh niên khởi nghiệp tại thôn Tân Lập, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành.
Đây là mô hình do anh Nguyễn Huỳnh Đăng Thức, Bí thư Chi đoàn thôn Tân Lập, xã Hành Nhân làm chủ đầu tư. Với  03 hecta đất trồng lúa không đạt hiệu quả, anh Thức đã cải tạo thành các ao nuôi cá và thả giống các loại như cá rô phi, cá mè, cá chép, cá tra, cá diêu hồng…

Bên cạnh đó anh còn trồng các loại cây ăn quả như xoài, bơ, cam, dừa xiêm, làm khu dịch vụ ăn uống và giải trí với tổng vốn đầu tư gần 300 triệu đồng. Đến nay, các hồ cá đã bắt đầu được khai thác và cho thu nhập ổn định.

Thông qua hoạt động này giúp cho CLB Thanh niên khởi nghiệp huyện Nghĩa Hành mạnh dạn triển khai các ý tưởng khởi nghiệp đồng thời tăng cường sự đoàn kết, chia sẻ trong CLB và ĐVTN về khởi nghiệp, lập nghiệp.