Nghĩa Hành: Ra mắt CLB Thanh niên khởi nghiệp
Chiều ngày 13/9 vừa qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hành đã tổ chức ra mắt CLB Thanh niên khởi nghiệp.
Tham gia CLB có 20 thanh niên có mô hình phát triển kinh tế như nuôi gà lấy thịt; nuôi heo; trồng rừng; trồng cây ăn quả; mô hình vườn – ao – chuồng; kinh doanh cây cảnh; đồ gỗ mỹ nghệ... đến từ các đoàn xã, thị trấn. Ban Chủ nhiệm lâm thời gồm 01 chủ nhiệm, 02 phó chủ nhiệm và 2 uỷ viên.

Đây là một hoạt động thiết thực xuất phát từ nhu cầu thực tiễn giúp thanh niên có chung sở thích, nhiệt huyết đam mê khởi nghiệp sinh hoạt giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình triển khai các mô hình phát triển kinh tế của bản thân. Đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên tiếp cận ứng dụng khoa học vào sản xuất, hỗ trợ cây con, vật giống, tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để duy trì và phát triển mô hình.