Nuôi ốc càng xanh: Nghề lạ cho thu nhập khá (11/7/2013)
(QNg)- Ốc càng xanh là loại ốc được nuôi để làm thức ăn cho tôm sú. Giống ốc này rất dễ nuôi, chỉ cần cung cấp đủ nước, thức ăn và hầu như không bị dịch bệnh. Một điều đặc biệt ở loại ốc này đó là muốn nuôi thì nhất thiết phải đổ vỏ của loại ốc khác xuống hồ để ốc càng xanh rời vỏ sang “ở nhờ”.
Quảng Ngãi: Mở sàn giao dịch việc làm đầu xuân 2013 (22/2/2013)
Sáng 21/2, Sở LĐ-TB&XH tổ chức phiên giao dịch việc làm đầu năm 2013 tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh. Sàn giao dịch đã thu hút hơn 300 lao động đến tham dự và đăng ký tìm việc.
Lập trình di động: Ngành mới đang “hot” (9/1/2013)
Lao động mới ra trường đều được trả mức lương từ 500 – 700 USD/tháng, 3 năm kinh nghiệm nhận mức lương trên dưới 1.000 USD/tháng là chuyện thường.
1.000 thanh niên tham dự hội chợ việc làm năm 2009 (26/11/2012)
Nghề Y tá - Người chăm sóc sức khỏe cộng đồng (26/11/2012)
Ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao do mức sống ngày càng tăng và việc xuất hiện nhiều nhân tố gây nên bệnh tật. Chính vì vậy, ngày nay các bệnh viện, cơ sở y tế đang tiến hành mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động của mình nhằm phục vụ được nhiều hơn nhu cầu đó. Việc mở rộng này cũng nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đặc biệt là đối với các dân tộc thiểu số, các vùng khó khăn. Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng của các dịch vụ y tế này cũng là một yêu cầu cấp bách. Chính vì vậy, lĩnh vực y tế luôn cần một nguồn nhân lực nhiều, có chất lượng. Một trong những nhu cầu đó là nhu cầu về đội ngũ y tá.