Theo chân Bác
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng ta, dân tộc ta một di sản tư tưởng, đạo đức, phong cách vô cùng quý giá. Trong đó, có quan điểm, tư tưởng về đạo đức nghề giáo. Thực hiện chủ trương của Đảng coi “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”, hơn bao giờ hết, việc học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức nghề giáo là vấn đề rất cần thiết hiện nay.
31-08-2022  |  Xem chi tiết
Các chàng trai trẻ ấy đẹp trai, học giỏi, rèn luyện tốt và đầy tài năng. Họ là những gương Gen Z tiêu biểu trong làng sinh viên khiến nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.
28-08-2022  |  Xem chi tiết
Với vai trò là Bí thư chi đoàn, Phó bí thư chi bộ thuộc Đảng uỷ Công an huyện, Đại úy Nguyễn Lê Viết Bão đã có nhiều sáng kiến, đổi mới trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động của Đoàn được BCH Huyện đoàn Ba Tơ công nhận mô hình tiêu biểu.
25-08-2022  |  Xem chi tiết
Hăng say hoạt động phong trào, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập là chính, đó là điểm nổi trội của Đặng Chí Vĩ, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Nhờ sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý nên Chí Vĩ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
22-08-2022  |  Xem chi tiết
Là nữ chiến sĩ trẻ năng động, ham học hỏi và nhiệt tình trong các phong trào thanh niên, đồng chí Hồ Thanh Thảo, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Bình Dương đã chủ động tham mưu, đề xuất BTV Đoàn xây dựng, triển khai nhiều phong trào hành động, nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
19-08-2022  |  Xem chi tiết
Với vai trò chủ chốt của Đoàn xã, chị Trang cùng với Ban Chấp hành Đoàn xã Hành Minh luôn nghiên cứu đổi mới nội dung và phương thức sinh hoạt; phát động nhiều phong trào, hoạt động định kỳ hằng tháng để thu hút ĐVTN trong xã.
16-08-2022  |  Xem chi tiết
Phó Bí thư Chi đoàn tổ dân phố Phi Hiển Trần Chí Lâm (35 tuổi), ở tổ dân phố Phi Hiển, phường Phổ Vinh (TX.Đức Phổ) luôn kết nối những nhịp cầu nhân ái đến với các hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật.
13-08-2022  |  Xem chi tiết
Em Nguyễn Tấn Thành, chiến sĩ nghĩa vụ, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh), đã đạt điểm 10 môn Lịch sử trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
10-08-2022  |  Xem chi tiết
Bác dạy: Tuyên truyền là đem một việc gì nói cho dân hiểu, dân nhớ, dân theo, dân làm. Phải dạy lý luận, công tác, chuyên môn cho cán bộ, đảng viên. Nếu không đạt được mục đích đó, là tuyên truyền thất bại. Chúng ta phải đánh thắng địch về mặt tuyên truyền cũng như bộ đội ta đã đánh thắng địch về mặt quân sự.
08-08-2022  |  Xem chi tiết
Ngày 3/8, Chi bộ thôn Trại Dinh, xã Đầm Hà tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Đặng Thị Chiến (24/01/2004), 18 tuổi và là Đảng viên trẻ tuổi nhất được kết nạp từ đầu năm đến nay.
06-08-2022  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
14,005,863
Đang trực tuyến:
244
Tin xem nhiều