Truyền hình Thanh niên Quảng Ngãi
Sáng 5/5, Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Chi nhánh Quảng Ngãi và Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho ông Võ Văn Ngọc, 72 tuổi, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Vĩnh Phú, xã Đức Lợi (Mộ Đức).
05-05-2022  |  Xem chi tiết
03-05-2022  |  Xem chi tiết
Chiều 28/4, Tỉnh đoàn tổ chức lễ khởi công Công trình thanh niên Xây dựng 3 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng. Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết; Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An đến dự lễ.
28-04-2022  |  Xem chi tiết
Sáng nay, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Phạm Văn Xin tại thôn Gò Nghênh, xã Ba Điền, huyện Ba Tơ và hộ bà Đinh Thị Lủi, thôn An Phương, xã Thanh An, huyện Minh Long.
27-04-2022  |  Xem chi tiết
24-04-2022  |  Xem chi tiết
Chiều 22/4, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022. Với chủ đề tuổi trẻ sáng tạo, tháng thanh niên đã đạt được những kết quả ấn tượng trong hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.
23-04-2022  |  Xem chi tiết
Chiều 12/4, trong khuôn khổ hành trình Biển, Đảo - Trái tim Tổ quốc do Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và Huyện đoàn Lý Sơn vừa thi công hoàn thành hai công trình sinh viên Tuyến đường điện thắp sáng bằng năng lượng mặt trời tại thôn Đông An Hải và thôn Tây An Vĩnh huyện đảo Lý Sơn.
12-04-2022  |  Xem chi tiết
Ký kết phối hợp hoạt động giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với Trung ương Đoàn
12-04-2022  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 3/4, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tổ chức Hội thi Tìm kiếm tài năng “Thử tài Rubik”, tỉnh Quảng Ngãi lần thứ hai, năm 2022. Hội thi thu hút 60 đấu thủ là học sinh ở lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh, đặc biệt có sự góp mặt của các đấu thủ từ các huyện miền núi Ba Tơ, Sơn Hà tham gia tranh tài.
04-04-2022  |  Xem chi tiết
Ngày 17/3, Tỉnh đoàn và Hội đồng đội tỉnh, cùng Báo Tuổi trẻ đã đến thăm và trao tặng nhiều món quà thiết thực, ý nghĩa cho bốn chị em mồ côi ở thôn Mang Châu, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
18-03-2022  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC