Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Đã từ lâu, nhắc đến tên chú Dương Anh, thì chúng tôi - những người làm công tác xã hội trong Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin cấp cơ sở - không ai không biết đến chú.
05-09-2024  |  Xem chi tiết
Anh Nguyễn Hoàng Huy (30 tuổi), nghiên cứu sinh của University of New Hampshire (Mỹ) và Nanyang Technological University (Singapore), đồng thời là Giám đốc điều hành Trung tâm ngoại ngữ The Forum (Bà Rịa-Vũng Tàu). Anh đạt chứng chỉ IELTS 9.0, nổi tiếng từ các buổi livestream dạy tiếng Anh miễn phí trên TikTok.
04-09-2024  |  Xem chi tiết
Nhiều gương mặt hiến máu tiêu biểu của tỉnh đã tự tay xếp hình cờ Tổ quốc từ giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của mình. Với họ, đây là một cách để họ khẳng định tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và lan tỏa ý nghĩa nhân văn của nghĩa cử hiến máu cứu người.
30-08-2024  |  Xem chi tiết
Nhân vật chương trình Tiếp sức đến trường báo Tuổi Trẻ 2024 - Lê Thảo Duyên, cô gái 19 tuổi với 4 lần đeo tang người thân, đã gửi đến bạn đọc bài viết như một lời tri ân. Duyên vừa nhập học, trở thành tân sinh viên báo chí ĐH Khoa học - Đại học Huế.
28-08-2024  |  Xem chi tiết
Giải đấu Ryder Cup - Giải Golf đồng đội huyện, thị, thành phố Quảng Ngãi lần thứ 3 do CLB Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã huy động được 400 triệu đồng tiếp sức cho tân sinh viên Quảng Ngãi vượt khó, học giỏi.
26-08-2024  |  Xem chi tiết
Bà Nguyễn Thị Vân – Phó Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh đã trao suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho con gái anh Mai Lê Duy Quang - người đã cứu tài xế xe hơi bốc cháy trong vụ tai nạn giao thông tại dốc cầu Phú Mỹ, TP.Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh).
23-08-2024  |  Xem chi tiết
Hàng ngàn bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Da liễu T.Ư Quy Hòa (Bệnh viện Quy Hòa, ở Bình Định) kết nối, hỗ trợ vượt qua túng quẫn.
19-08-2024  |  Xem chi tiết
Những ngày gần đây, trào lưu vẽ lá cờ Tổ quốc trên mái nhà đang gây... sốt trên mạng xã hội. Những hình ảnh, clip về mái nhà rực rỡ với cờ đỏ sao vàng sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng triệu lượt tương tác và nhận về nhiều lời khen ngợi.
15-08-2024  |  Xem chi tiết
Với tinh thần năng động, nhiệt huyết, Nhóm Cứu hộ và Môi trường (CH&MT) Mỹ Á, ở phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ), đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.
15-08-2024  |  Xem chi tiết
Thấy ba mẹ con đuối nước kêu cứu, thượng tá Vũ Thanh Giang đã nhường phao cho hai người con và giữ người mẹ để không bị dòng nước kéo ra xa.
12-08-2024  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC