Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Chủ tịch Hội Người khuyết tật (NKT) huyện Mộ Đức Nguyễn Thị Hưởng là tấm gương sáng về nghị lực vươn lên, luôn luôn chia sẻ, giúp đỡ NKT.
11-04-2024  |  Xem chi tiết
Ông Nguyễn Văn Lực được mẹ dạy làm việc thiện, phát gạo, tiền cho người nghèo từ năm 6 tuổi. Đó là khởi đầu cho hành trình thiện nguyện 64 năm, vận động hơn 500 tỷ đồng giúp đời.
10-04-2024  |  Xem chi tiết
Sau 3 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Nghĩa Hành đã đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên. Nhiều mô hình hay, thiết thực được lan tỏa, tạo thành phong trào rộng khắp trong nhân dân.
05-04-2024  |  Xem chi tiết
Nhiều khi mới đêm qua chạy ngang còn lởm chởm ổ gà, sáng cũng con đường ấy bà con đã đi lại ngon lành. Những ổ gà, hố voi trên nhiều tuyến hẻm ở phố núi Gia Lai lành lặn trở lại từ bàn tay của những chiến sĩ tình nguyện vá đường nhiều tháng qua.
04-04-2024  |  Xem chi tiết
Với mô hình Người con hiếu thảo, tuổi trẻ huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) mong muốn được chung tay cùng xã hội giúp gia đình chính sách, người già yếu, neo đơn,... có thêm niềm vui và nghị lực trong cuộc sống; đồng thời, góp phần giáo dục về truyền thống, lòng tri ân đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cho thế hệ trẻ.
02-04-2024  |  Xem chi tiết
Nhìn con nhỏ chơi đùa trước sân, người mẹ ấy vẫn không dám tin con mình còn tồn tại. Cuộc chạy đua cứu cậu bé ấy hồi hộp đến khó tin và chuyện cổ tích được viết bởi yêu thương.
02-04-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 24/3, Báo Quảng Ngãi phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao kinh phí hỗ trợ và tham gia khởi công xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng ở xã Tịnh Sơn (Sơn Tịnh).
27-03-2024  |  Xem chi tiết
Trong nhiều năm qua, đại úy Võ Thị Bích Phương (30 tuổi) đã có nhiều lần hiến kế, đưa ra sáng kiến các mô hình hiệu quả, đóng góp trực tiếp vào quá trình đấu tranh trấn áp tội phạm, giữ gìn bình yên cho người dân thành phố.
25-03-2024  |  Xem chi tiết
Sáng 19/3, Trường Liên cấp thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi đã tổ chức bàn giao công trình nhà vệ sinh cho Trường Mầm non Hướng Dương, ở thôn Nước Tang, xã Sơn Bao (Sơn Hà).
20-03-2024  |  Xem chi tiết
Mỗi bàn tay chỉ có duy nhất 1 ngón, mỗi bàn chân có 2 ngón nhưng anh Huỳnh Tấn Phát (29 tuổi, ngụ Long An) vẫn làm tốt công việc của một công nhân may, còn thích thêu thùa khiến nhiều người cảm phục. Đằng sau nghị lực của chàng trai là mong ước được báo hiếu cho mẹ.
18-03-2024  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC