Tin tốt - Câu chuyện đẹp >> Tin tốt - Câu chuyện đẹp 2024
Câu chuyện về mảnh đời bất hạnh của các em mồ côi và những lời chia sẻ từ các bố, mẹ đỡ đầu tham dự chương trình gặp mặt, biểu dương “Bố/Mẹ đỡ đầu” tiêu biểu huyện Mộ Đức năm 2024 đã khiến nhiều người xúc động.
18-10-2024  |  Xem chi tiết
Chương trình tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân ở huyện Nghĩa Hành. Đồng thời, tặng thiết bị y tế, kinh phí phẫu thuật và nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.
14-10-2024  |  Xem chi tiết
Chiều tà, bên trong con hẻm nhỏ đường Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM, có một chiếc xe đẩy nhỏ bán hủ tiếu mà nhiều người "rỉ tai", bảo nhau rằng hủ tiếu gõ "made in Quảng Ngãi".
11-10-2024  |  Xem chi tiết
Sinh ra đã không biết mặt cha, Nguyễn Dương Quất Tuấn - tân SV Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) - lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ. Để nuôi con, người mẹ có khi phải làm công nhân đến 14 tiếng mỗi ngày.
09-10-2024  |  Xem chi tiết
Gặp lại Phạm Anh Thư (21 tuổi, quê Bắc Kạn, cô gái được ghép phổi đúng ngày 30 Tết năm nay) vào những ngày Hà Nội đầu thu tại Bệnh viện Phổi trung ương, khó ai có thể tưởng tượng chỉ 8 tháng trước, cô gái ấy cận kề cửa tử.
07-10-2024  |  Xem chi tiết
Gần 20 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm đã được cán bộ, nhân viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh và tình nguyện viên chữ thập đỏ các huyện, thành phố, bốc xếp lên xe tải, vận chuyển ra hỗ trợ người dân tỉnh Lào Cai bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 và đợt lũ lụt vừa qua.
04-10-2024  |  Xem chi tiết
Vượt hơn 1.000km, bà Nguyễn Thị Đông (48 tuổi), ở phường Nghĩa Chánh (TP.Quảng Ngãi) cùng các mạnh thường quân đã đến tỉnh Lào Cai, trực tiếp trao tiền và quà hỗ trợ cho người dân Làng Nủ, xã Phúc Khánh (Bảo Yên) và xã Phìn Ngan (Bát Xát)...
03-10-2024  |  Xem chi tiết
Từ một cô gái gặp nhiều rào cản do khuyết tật, Nguyễn Thị Sari đã ngoạn mục vượt vũ môn, không chỉ ghi tên mình trên bảng vàng ASEAN Para Games mà còn được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3. Và với lớp học 0 đồng, chị đã gieo tri thức cho trẻ em nghèo để đời thêm xanh.
23-09-2024  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 19/9, Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Sơn tổ chức tổ chức giao lưu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 với sự tham gia của 4 đội bóng trên địa bàn huyện Bình Sơn gồm: S-Media, Bình Sơn Car, Banker Bình Sơn và Đoàn Thanh niên Công an huyện Bình Sơn.
21-09-2024  |  Xem chi tiết
Ngay trong đêm 14/9, “Chuyến xe nghĩa tình vì miền Bắc yêu thương” đầu tiên đã xuất phát lên đường chở theo các nhu yếu phẩm thiết yếu đến san sẻ cùng đồng bào tỉnh Bắc Kạn, một trong những tỉnh, thành phía Bắc bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3.
18-09-2024  |  Xem chi tiết
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
ÂM NHẠC