(Đăng lúc: 05/12/2022 09:27:40 AM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi
.
In bài  
Lễ chào cờ đầu tháng 12 năm 2022 với chủ đề: “Bác Hồ với Quân đội nhân dân Việt Nam”
Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn; sáng ngày 5/12, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 12 năm 2022 với chủ đề: “Bác Hồ với Quân đội nhân dân Việt Nam”.

 

Quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tháng 12 năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại cơ quan Tỉnh đoàn và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Vin, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã tổng kết các hoạt động trong tháng 11 và phát động thi đua, triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến.

Tháng 12, tháng kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) để ghi nhớ công ơn các chiến sĩ đã hết lòng chiến đấu vì độc lập, tự do và hạnh phúc cho dân tộc. Tại buổi Lễ, toàn thể cán cộng, công nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn được nghe mẩu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với chiến sĩ” theo lời kể của đồng chí Ma Văn Trường.

Là một Chủ tịch nước nhưng Bác không đặt ra một quyền lợi đặc biệt nào cho bản thân mà lại luôn ân cần quan tâm đến những điều rất nhỏ nhoi, bình dị của mọi người. Tấm lòng của Bác dành cho nhân dân Việt Nam là vô bờ bến, là sự hiếm thấy ở một vị lãnh đạo cấp cao nên dù bao năm nay, có những ai chưa từng một lần gặp Bác nhưng toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn luôn kính trọng và dành những tình cảm đặc biệt đối với Bác. Những lời dạy và tư cách đạo đức của Bác mãi mãi là kim chỉ nam, là tấm gương cho thế hệ trẻ, toàn thể dân tộc Việt Nam và cả thế giới học tập và làm theo.

 

Thu Ngoan
Xem tin theo ngày tháng:
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
14,084,111
Đang trực tuyến:
178
Tin xem nhiều