(Đăng lúc: 18/02/2022 08:33:03 AM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi
.
In bài  
Tính năng hiến máu trên Facebook chính thức có mặt tại Việt Nam
Trên thiết bị di động, người dùng có thể dễ dàng truy cập tính năng hiến máu trong ứng dụng Facebook thông qua tìm kiếm ‘hiến máu’ hoặc vào phần giới thiệu trong hồ sơ.

 

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm nhận hiến máu trên Facebook - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Ngày 16/2, Facebook cho biết tính năng "hiến máu" đã chính thức có mặt trên mạng xã hội này tại Việt Nam. Tính năng giúp kết nối những người muốn hiến máu với các chương trình hiến máu.

Người dùng Facebook có thể đăng ký nhận thông báo về các chương trình hiến máu nhân đạo gần mình. Khi đăng ký, họ sẽ nhận được thông báo khi các trung tâm hiến máu gần nhất triển khai các chương trình hiến máu mới.

Tại Việt Nam, những người trong độ tuổi 18 - 60 có thể vào trang Facebook cá nhân hoặc truy cập trang Facebook.com/donateblood để đăng ký tính năng hiến máu.

Lưu ý, việc đăng ký không bảo đảm người đăng ký sẽ có đủ điều kiện để hiến máu hoặc có thể hiến máu. Mỗi trung tâm tiếp nhận máu sẽ chịu trách nhiệm xác định người nào đủ điều kiện hiến máu và khả năng cho máu của những người hiến máu.

Facebook cũng cho biết sử dụng thông tin vị trí để hiển thị thông báo cho mọi người về các cơ hội hiến máu trong khu vực của họ.

Tuy nhiên, các nhà quảng cáo, bao gồm cả những trung tâm tiếp nhận máu có sử dụng tính năng hiến máu của Facebook, sẽ không được nhắm mục tiêu quảng cáo đến một cá nhân dựa trên việc người đó đăng ký sử dụng tính năng hiến máu.

 

theo Đức Thiện/ tuoitre.vn
Xem tin theo ngày tháng:
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
14,006,369
Đang trực tuyến:
184
Tin xem nhiều