(Đăng lúc: 11/06/2021 03:49:32 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Lý Sơn: tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lý Sơn và sinh hoạt quý II năm 2021
Sáng 11/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lý Sơn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lý Sơn và sinh hoạt quý II năm 2021. Tham dự lễ ra mắt có các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo các cơ sở đoàn trực thuộc và thành viên câu lạc bộ.

 

Đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Huyện đoàn, Chủ nhiệm CLB phát biểu tại lễ ra mắt.

Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lý Sơn có 17 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm gồm 7 thành viên, do đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Huyện đoàn làm Chủ nhiệm.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Phạm Văn Vương, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã nêu bật ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ đoàn tiếp tục có đóng góp tích cực vào công tác lý luận, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị của Đoàn và tích cực đấu tranh chống các âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực chống phá Đảng và Nhà nước.

Sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lý Sơn đã tiến hành sinh hoạt quý II năm 2021 với các nội dung về 4 bài học lý luận chính trị; kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; tư tưởng Hồ Chí Minh về dựa vào dân để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong thời kỳ mới và các vấn đề của địa phương được thế hệ trẻ quan tâm.

Các thành viên câu lạc bộ đã phát biểusôi nổi, được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội, các sự kiện chính trị - xã hội tại địa phương, phản bác những luận điệu sai trái xuyên tạc của các thế lực thù địch, đồng thời tuyên tuyền những thông tin tốt, những hành động đẹp, nhân rộng những giá trị nhân văn để thúc đẩy kinh tế, văn hóa xã hội ngày càng phát triển toàn diện.

 

Hùng Nam
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,636,889
Đang trực tuyến:
473
Tin xem nhiều