(Đăng lúc: 07/06/2021 03:37:08 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Nghĩa Hành: Tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác đội
Chiều ngày 5/6, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác đội giữa các thầy, cô giáo là giáo viên tổng phụ trách đội tại các liên đội và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

 

 Quang cảnh buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại chương trình, thầy giáo Trần Ngọc Anh, nguyên Ủy viên Hội đồng Đội tỉnh, nguyên huấn luyện viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tổ chức sinh hoạt đội và các hoạt động thiếu nhi tại trường học như: Thái độ, đạo đức của giáo viên tổng phụ trách; cách thức sinh hoạt tập thể, đội nhóm để lôi cuốn học sinh; cách thức kêu gọi nguồn xã hội hóa trong các hoạt động; cách triển khai hiệu quả phong trào Kế hoạch nhỏ, tập huấn sơ cấp cứu…

Bên cạnh đó, thầy cô tổng phụ trách cũng trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay tại các liên đội để các thầy, cô cùng nhau chia sẻ.

Cũng tại chương trình,thầy giáo Trần Ngọc Anh và lãnh đạo huyện đã tặng quà kỷ niệm đến thầy, cô tổng phụ trách và ban tổ chức.

Đây là hoạt động giao lưu ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2021), nhằm truyền lửa nhiệt huyết, đam mê của thầy giáo tổng phụ trách đội giàu kinh nghiệm đến các thầy, cô tổng phụ trách đang thực hiện nhiệm vụ tại các liên đội.

 

Anh Trí
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,353,987
Đang trực tuyến:
196
Tin xem nhiều