(Đăng lúc: 05/06/2021 06:44:52 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tình nguyện làm thêm giờ vào ngày thứ bảy
Sáng 5/6, các cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tình nguyện làm thêm giờ vào ngày thứ bảy để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp.

 

 ĐVTN Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

 Đoàn viên Cục thuế và Kho bạc nhà nước tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Tòa án nhân dân, Măt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh... đã tham gia tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại đơn vị đảm bảo tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp với tiêu chí nhanh, gọn, thuận lợi.

 

  Bạn Tạ Nguyễn Đoan Trang, đoàn viên Chi đoàn Cục thuế tỉnh tham gia Ngày thứ 7 tình nguyện.

 Bạn Tạ Nguyễn Đoan Trang, đoàn viên Chi đoàn Cục thuế tỉnh chia sẻ, đoàn viên thanh niên Cục thuế tình nguyện làm thêm ngày thứ bảy giải quyết thủ tục cải cách hành chính, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ĐVTN cố gắng hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy thứ bảy và chủ nhật là những ngày nghỉ cuối tuần, thời gian có thể dành riêng chăm lo cho gia đình và nghỉ ngơi nhưng các bạn vẫn tình nguyện tham gia rất nhiệt tình.

Anh Đỗ Ngọc Thìn, Bí thư Đoàn khối cho biết, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, sáng nay, gần 300 ĐVTN của 29 sở ngành trong khối khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tham gia chương trình Ngày thứ 7 tình nguyện, sẵn sàng làm thêm giờ phục vụ nhân dân, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng động.

Tin, ảnh: DN.
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,353,503
Đang trực tuyến:
197
Tin xem nhiều