(Đăng lúc: 04/06/2021 02:00:46 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Lý Sơn: Tổ chức Diễn đàn Xây dựng mô hình, giải pháp nâng cao chất lượng bí thư chi đoàn trên địa bàn dân cư
Nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn trên địa bàn dân cư, chiều ngày 3/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lý Sơn đã tổ chức “Diễn đàn xây dựng mô hình, giải pháp, nâng cao chất lượng bí thư chi đoàn dân cư trên địa bàn huyện”. Tham dự diễn đàn có các đồng chí trong cơ quan Huyện đoàn và bí thư các chi đoàn thôn trên địa bàn huyện.

 

Tại diễn đàn, bí thư các chi đoàn thôn đã trao đổi kiến thức về kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn, hội; nêu lên những khó khăn, thách thức đối với từng chi đoàn; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao đổi thêm một số thông tin cơ bản về công tác tổ chức xây dựng đoàn; công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên; phương pháp, kỹ năng thanh niên trong thời đại công nghệ 4.0...

Diễn đàn là dịp để Thường trực Huyện đoàn nắm bắt tình hình thực tế tại các thôn, đồng thời thống nhất giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đoàn tại các thôn cũng như tăng cường trách nhiệm của bí thư chi đoàn thôn.

 

Cũng trong chiều ngày 3/6, Thường trực Huyện đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên em Dương Nguyễn Thảo Nguyên, học sinh lớp 4 của Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh vừa phẫu thuật tim thuộc diện khó khăn ở khu dân cư số 8, thôn Tây An Vĩnh.

 

Hùng Nam
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,353,284
Đang trực tuyến:
197
Tin xem nhiều