(Đăng lúc: 21/03/2021 05:23:56 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Phiên chợ khởi nghiệp lần hai tại Quảng Ngãi
20 sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau đã kết nối với hàng trăm khách hàng trẻ quan tâm tại Phiên chợ khởi nghiệp được tổ chức trong không gian Hội trại "Thanh niên Quảng Ngãi - Tiếp lửa truyền thống" năm 2021 tại Quảng trường TP Quảng Ngãi.

 

 Anh Nguyễn Tường Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn cùng các Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi thăm các gian hàng.

Bên cạnh những sản phẩm khởi nghiệp quen thuộc với người tiêu dùng trong nhiều năm nay thì ở phiên chợ lần này, ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm mới, sản phẩm vừa đoạt giải cao tại Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 2 năm 2020 như tảo xoắn, thực phẩm côn trùng sấy khô, trà quế thảo mộc, trà gạo thảo mộc; sản phẩm đặc thù của các địa phương và các sản phẩm ẩm thực, thức uống phục vụ tại chỗ.

 

 
Người tiêu dùng có những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình khi đến với  phiên chợ khởi nghiệp.

 Mục tiêu của Phiên chợ khởi nghiệp nhằm tạo ra không gian giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận thị trường, marketing sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng thương thiệu. Thông qua các hoạt động tại phiên chợ này, các doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng để cùng nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn.

Đây không chỉ là một chương trình giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối giao thương mà còn là cầu nối để khách hàng có thể tìm cho mình những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy với những sản phâm vô cùng mới lạ, độc đáo và chất lượng đến từ hơn 20 gian hàng của những doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Nông nghiệp - Ẩm thực.

 

 Gian hàng của các bạn thanh niên huyện Mộ Đức.

Cũng trong khuôn khổ của Phiên chợ khởi nghiệp, cộng đồng các bạn trẻ đã, đang và sẽ khởi nghiệp có thể tiếp cận, trao đổi, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các dự án khởi nghiệp.

Đây là phiên chợ thứ hai kể từ đầu năm 2021 nhằm tạo ra mô hình mới trong việc giới thiệu, truyền thông về phong trào và hiệu quả của các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: DTT.
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,353,547
Đang trực tuyến:
201
Tin xem nhiều