Đoàn - Hội - Đội khắp nơi
(Đăng lúc: 03/12/2018 02:13:57 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tham gia Ngày hội “Kết nối ý tưởng sáng tạo – khởi nghiệp” cụm Duyên hải Nam Trung bộ năm 2018
Cuộc thi tổ chức vào ngày 01/12 tại Cung Văn hóa thiếu nhi, Thành phố Đà Nẵng. Cùng tham gia Ngày hội với đoàn công tác có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung, hoạt động phong phú như: Hội chợ thanh niên khởi nghiệp và triển lãm các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo của thanh thiếu niên; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của thanh niên sản xuất giỏi; triển lãm mô hình, sản phẩm đạt giải cao của học sinh và sinh viên; tổ chức khai mạc cuộc thi “Tuổi trẻ sáng tạo”, tổ chức các trò chơi khởi nghiệp, Tuyên dương các Gương sáng tạo tiêu biểu…
 
Một số hình ảnh tại Ngày hội:
 
 
 
 
Ngày hội là cơ hội để đoàn viên, sinh viên Quảng Ngãi có dịp giao lưu, trao đổi, tham quan các mô hình của các đơn vị khác trong cụm để cùng nhau kết nối những tài năng trong lĩnh vực khoa hoạc kỹ thuật, kinh tế…với các công ty, doanh nghiệp, tạo đầu ra cho sản phẩm của mình. Đồng thời, kêu gọi các đơn vị, ban, ngành, doanh nghiệp cùng chung tay, tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức đoàn và đoàn viên, thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa khơi dậy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
 
Hữu Phú
Xem tin theo ngày tháng:
 
271.png 270.png 269.png 268.png 267.png 266.png 265.png 264.png
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
4,727,546
Đang trực tuyến:
113
Tin xem nhiều