Thanh niên khởi nghiệp
(Đăng lúc: 29/11/2018 02:18:10 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Sơn Tịnh: Tổ chức lớp khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên
Quang cảnh lớp khởi sự doanh nghiệp tại Sơn Tịnh.
Sáng ngày 29/11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức mở lớp khởi sự doanh nghiệp năm 2018 cho 87 đoàn viên thanh niên, các chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trong thời gian học tập, các học viên được Thạc sĩ Nguyễn Diễn – Giảng viên cao cấp về khởi sự kinh doanh truyền đạt nội dung 3 chuyên đề gồm: Nhận thức kinh doanh, tìm ý tưởng kinh doanh; quản trị doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận và chuẩn bị năng lực cho việc mở rộng doanh nghiệp sau này; phổ biến một số chính sách mới liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã trao đổi, thảo luận để chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướn vắc trong quản trị kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai.

Toàn huyện Sơn Tịnh hiện có hơn 11.000 thanh niên, hầu hết đi làm ăn xa để kiếm sống. Vì vậy, thông qua lớp bồi dưỡng khởi sự doanh nghiệp nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm khởi sự kinh doanh cho lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh có định hướng thành lập doanh nghiệp, đoàn viên, thanh niên và các cá nhân có nhu cầu chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh trên địa bàn huyện. Từ đó, tạo điều kiện cho thanh niên trong huyện gắn bó với phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng tại địa phương.

Đức Văn - Kim Cúc (Sơn Tịnh)
Từ khóa:  khởi sự doanh nghiệp Huyện đoàn Sơn Tịnh
Xem tin theo ngày tháng:
 
271.png 270.png 269.png 268.png 267.png 266.png 265.png 264.png
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
4,727,536
Đang trực tuyến:
106
Tin xem nhiều