(Đăng lúc: 30/09/2018 07:30:28 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức tuyển chọn đội tham gia Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 “ProE Contest”
Top 10 vào vòng 2.
Nhằm tuyển chọn đội dự thi đại diện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 “ProE Contest”, Đoàn trường đã phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ tiến hành tổ chức thi sơ loại để tuyển chọn từ ngày 21/9/2018 đến ngày 30/9/2018.
Trong đợt tuyển chọn đội thi đại diện cho trường 24 thí sinh cùng nhau trải qua Vòng 1 – “Định vị” của chương trình bằng hình thức làm bằng thi trắc nghiệm trên giấy. Top 10 thí sinh có điểm số cao nhất của Vòng 1 đã tiếp tục tranh tài ở Vòng 2  - “Khác biệt”, tại vòng thi này các thí sinh hùng biện theo một chủ đề đã chọn và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo.
 
Kết quả chung cuộc Ban giám khảo đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Khánh Thi (D04Q32) và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh còn lại.
 
7 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong đợt tuyển chọn lần này sẽ được lập thành 1 đội đại diện cho trường tiếp tục tham gia các vòng thi tiếp theo của “ProE Contest” tại khu vực Miền Trung.
 
“ProE Contest” là cuộc thi do Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia giao cho Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, học viện trên toàn quốc không học tiếng Anh như chuyên ngành nhằm mục đích động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng “Cộng đồng học tập ngoại ngữ” trong sinh viên và đây cũng là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
 
Trương Tâm (TC-KT)
Xem tin theo ngày tháng:
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
13,542,869
Đang trực tuyến:
184
Tin xem nhiều