(Đăng lúc: 01/08/2016 03:21:21 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Quảng Ngãi nằm trong top 5/13 tỉnh, thành phố có thành tích xuất sắc tại Hội trại Huấn luyện Kim Đồng
Hội trại được tổ chức từ ngày 24/7 đến ngày 30/7 tại tỉnh Bình Định với hơn 80 trại sinh tham gia đến từ 13 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây nguyên. Trong đó, tỉnh Quảng Ngãi có 05 trại sinh là Giáo viên Tổng phụ trách Đội đang công tác tại huyện Minh Long và Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ngãi.

Tham gia Hội trại, các trại sinh sẽ phải trải qua các bài kiểm tra trắc nghiệm về nghiệp vụ công tác Đội: Lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh; Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; các phong trào, cuộc vận động lớn của Đội… Các bài thi viết về một số nội dung liên quan đến kỹ năng công tác Đội: xây dựng kế hoạch trại, thiết kế và tổ chức đêm lửa trại, thiết kế trò chơi lớn…

5 trại sinh của tỉnh Quảng Ngãi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Kết thúc Hội trại, tỉnh Quảng Ngãi có 04 trại sinh được công nhận là Huấn luyện viên cấp I Trung ương, 01 trại sinh được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện. Qua đó, nằm trong top 5/13 tỉnh, thành phố có thành tích xuất sắc tại Hội trại Huấn luyện Kim Đồng khu vực miền Trung -Tây nguyên năm 2016.

Được biết, để được công nhận là Huấn luyện viên cấp I Trung ương, trại sinh phải đạt chuẩn theo các yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ được quy định trong Định chuẩn Huấn luyện viên cấp I Trung ương do Hội đồng Đội Trung ương ban hành, phải có điểm trung bình của tất cả cả các môn thi đạt 7 điểm trở lên. Còn để được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện, các trại sinh phải tham gia và hoàn thành tất cả các hoạt động tại Hội trại Huấn luyện Kim Đồng; thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra theo quy định, tổng số điểm của các bài kiểm tra phải đạt từ 50% số điểm trở lên và không có bài kiểm tra nào dưới 5 điểm.

Đinh Văn Nghĩa
Xem tin theo ngày tháng:
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
13,542,596
Đang trực tuyến:
702
Tin xem nhiều