(Đăng lúc: 20/03/2023 07:55:56 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi
.
In bài  
Ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2026 giữa Bưu điện tỉnh cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi
Chiều nay, 19/3, tại điểm cầu Bưu điện tỉnh đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2026 giữa Bưu điện tỉnh cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.

Chương trình trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2023 - 2026.

 

Quang cảnh tại điểm cầu Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi.

Việc hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi Bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội.

Hai bên sẽ tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi và tạo điều kiện ưu đãi cho Tỉnh đoàn Quảng Ngãi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Bưu điện; tăng cường phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, các chương trình công tác và phong trào thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động sáng tạo trẻ tại địa phương.

 

Đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn ký thỏa thuận hợp tác.

Cụ thể, trong hoạt động hỗ trợ các Tổ chuyển đổi số cộng đồng, Bưu điện tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn đào tạo cho lực lượng đoàn viên thanh niên kinh doanh trên nền tảng số. Miễn phí gian hàng số trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn cho 100% đoàn viên thanh niên sau khi được đào tạo, đồng thời hỗ trợ miễn phí các chương trình bán hàng, hoạt động quản lý gian hàng và chăm sóc khách hàng cho các đoàn viên thanh niên khi tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử PostMart.vn.

Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ truyền thông quảng bá các hoạt động của Đoàn, các sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên do tổ chức Đoàn giới thiệu tại điểm phục vụ của Bưu điện tỉnh và trên các hệ thống kênh bán hàng online của Bưu điện Việt Nam.

Trong lĩnh vực hoạt động truyền thông, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Bưu điện sẽ phối hợp tổ chức Đoàn, Hội tư vấn việc làm cho đoàn viên, thanh niên; phát triển đội ngũ cộng tác viên với Bưu điện tỉnh nhằm tạo điều kiện đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm thực tế, có việc làm thêm, việc làm ổn định.

 

Giám đốc Bưu điện tỉnh Phan Thị Hồng Minh cùng Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa trao đổi văn bản thỏa thuận hợp tác.

Tỉnh đoàn hỗ trợ Bưu điện tỉnh trong công tác truyền thông tới đoàn viên, sinh viên và các chương trình tuyển dụng trong năm.

Bưu điện sẽ ưu tiên sử dụng và quảng bá các lợi thế, sản phẩm, dịch vụ để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành. Bưu điện tỉnh là nhà cung cấp các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cho Tỉnh đoàn hoặc các đơn vị trực thuộc của Tỉnh đoàn như: các dịch vụ chuyển phát thư từ, hồ sơ, tài liệu trong nước và quốc tế; các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ; các sản phẩm dịch vụ Bưu điện đang cung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Hỗ trợ miễn, giảm cước đối với hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào chịu thiên tai và trợ giá cước cho các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên, đặc biệt trên địa bàn thanh niên nông thôn. Hỗ trợ điểm giới thiệu sản phẩm của thanh niên sản xuất kinh tế như: các sản phẩm OCOP, Hợp tác xã, tổ hợp tác thanh niên, thanh niên phát triển kinh tế... tại các điểm phục vụ của Bưu điện. 

Hai bên còn phối hợp tổ chức cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu tem bưu chính Việt Nam.

 

Dương Thành Tuyên
Xem tin theo ngày tháng:
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
14,083,842
Đang trực tuyến:
242
Tin xem nhiều