(Đăng lúc: 19/11/2021 10:43:55 AM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Chuyển đổi số quan trọng là chuyển đổi về nhận thức và thói quen
Sáng ngày 19/11, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi năm 2021.

 Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường Tỉnh ủy và trực tuyến với 17 điểm cầu gồm Bộ Thông tin và Truyền thông, TP Huế, Viettel, VNPT và các điểm cầu Hội trường UBND các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền nhấn mạnh “Trong giai đoạn phát triển hiện nay, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra nhanh chóng và có tác động to lớn, sâu rộng tới mọi mặt đời sống kinh tế xã hội, từ đó đã hình thành những xu thế phát triển mới trong nhiều lĩnh vực, trong đó chuyển đổi số là tất yếu. Các cơ quan cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về chuyển đổi số, định hướng nội dung về chuyển đổi số ở Quảng Ngãi, nêu cao tinh thần trách nhiệm về thực hiện chuyển đổi số, từ đó xác định nội dung nhiệm vụ về chuyển đổi số đối với tổ chức, ngành, lĩnh vực và từng cấp địa phương để Quảng Ngãi không lỡ hẹn đoàn tàu chuyển đổi số cả nước".

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng chuyển đổi số không chỉ là chuyển đổi công nghệ mà quan trọng hơn là chuyển đổi về nhận thức, cách làm và nội dung chính sách để kịp thời có các hành động thiết thực, đột phá và hiệu quả hơn nhằm tổ chức lại và duy trì các hoạt động của mình thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Thông qua Hội nghị lần này sẽ giúp chúng ta học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số và triển khai đô thị thông minh.

 

nguồn: stttt.quangngai.gov.vn
Xem tin theo ngày tháng:
410.jpg 409.jpg 408.png 407.png 406.jpg 405.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
11,371,479
Đang trực tuyến:
229
Tin xem nhiều