(Đăng lúc: 02/05/2021 08:17:13 AM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Các cơ sở đoàn trong toàn tỉnh ra quân cao điểm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2021
Để thực hiện có hiệu quả đợt ra quân cao điểm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2021, các huyện, thị, thành đoàn trong tỉnh đã chủ động phối hợp với cảnh sát giao thông, bảo vệ dân phố và các ban ngành, đoàn thể địa phương tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tại nạn giao thông.

 Tại Tư Nghĩa: Toàn huyện có 10 đội hình TNTN của các cơ sở đoàn ra quân, phối hợp với cảnh sát giao thông, bảo vệ dân phố trực chốt bảo đảm trật tự ATGT nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Cạnh đó, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã tăng cường đăng tải, chia sẻ những bài viết tuyên truyền về ATGT, phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Huyện ủy, UBND huyện về đảm bảo ANTT trong các ngày lễ. 

 

TNTN huyện Tư Nghĩa đứng các nút giao thông trọng yếu trong huyện, như: giao lộ đường dẫn cao tốc; các đường cắt liên xã, thị trấn; ngã tư các khu dân cư đông người... Ảnh: TV.

Tại Bình Sơn, Huyện đoàn đã tổ chức ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo trật tự ATGT với 16 lượt đoàn viên, thanh niên ứng trực tại các nút giao thông phức tạp tại thị trấn Châu Ổ. Đồng thời, chỉ đạo các cơ sở đoàn tăng cường công tác tuyên truyền cho ĐVTN và nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật về trật tự ATGT;  phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tại nạn giao thông.

 

TNTN Bình Sơn đứng chốt đảm bảo ATGT trong các ngày lễ. Ảnh: Hồng Sen

Huyện đoàn Sơn Hà phối hợp với Công an huyện tổ chức lễ ra quân tuyên truyền Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5.

 

Huyện đoàn Sơn Hà phối hợp với Công an huyện tổ chức lễ ra quân tuyên truyền bầu cử và ATGT dịp lễ. ẢNh: Diễm Hương

Tại thị xã Đức Phổ, ngoài việc ra quân trực chốt, phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT, các đội hình tình nguyện còn tuyên truyền phòng dịch bệnh COVID-19.

 

TNTN thị xã Đức Phổ phát tờ rơi tuyên truyền phòng dịch COVID-19 trong dịp nghỉ lễ. Ảnh: Văn Dương
Thanh niên Sơn Tịnh trực chốt ATGT.

Đang cập nhật

DTT. (tổng hợp)
Xem tin theo ngày tháng:
349.jpg 348.jpg 347.jpg 346.jpg 345.jpg 344.jpg 343.jpg 342.jpg 341.jpg 340.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
8,130,506
Đang trực tuyến:
152
Tin xem nhiều