(Đăng lúc: 12/10/2020 02:18:25 PM)
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi In bài  
Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức Diễn đàn phòng chống bạo lực học đường cho học sinh trung học phổ thông
Chiều 10/10, tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa và gia đình tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” và truyền thông công tác DS-KHH&GĐ năm 2020.

 Tham dự diễn đàn có hơn 200 đoàn viên, thanh niên là học sinh của các trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, trường THPT Hoàng Văn Thụ và trung tâm Dạy nghề - Giáo dục thường xuyên & Hướng nghiệp tỉnh.

 

Tại diễn đàn, các em đã tham gia các phần thi giới thiệu, hỏi nhanh - đáp gọn, sân khấu hóa, giao lưu với khán giả.

Đồng chí Đỗ Ngọc Thìn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho biết, thông qua diễn đàn, chúng tôi chia sẻ về thực trạng, nguyên nhân của các loại bạo lực, hậu quả của hành vi bạo lực học đường và những giải pháp để xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.

Ngoài ra, còn trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết ở lứa tuổi vị thành niên, thanh niên và đề cao vai trò, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng trong việc giáo dục về dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên, thanh niên nhằm giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn ở nhóm đối tượng này.

 

Kết thúc các phần thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, giải nhì là Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ, giải ba là Đoàn trung tâm Dạy nghề - GDTX và HN tỉnh.
Ngọc Viên
Xem tin theo ngày tháng:
330.JPG 329.JPEG 328.JPG 327.JPG 326.JPG 325.jpg 324.jpg 323.jpg 322.jpg 321.jpg
ÂM NHẠC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
6,883,023
Đang trực tuyến:
109
Tin xem nhiều